สาขาวิชาพาณิชยศาสตร์และการจัดการ เชิญผู้สนใจร่วมฟังการบรรยายในหัวข้อ "การเงินธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการและ SME" โดย ดร.ธรรมนูญ อานันโทไทย ผู้เชี่ยวชาญด้านตลาดทุน ในวันพุธที่ 21 สิงหาคม 2556 เวลา 13:00 น. ณ ห้อง L-500 มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตกาญจนบุรี

ไฟล์แนบ :

มหาวิทยาลัยมหิดล | สมัครงาน | ประกวดราคา | Webmail | VPN | แผนที่ | intranet | ติดต่อเรา
  Copyright © 2012 Mahidol University Kanchanaburi Campus
มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตกาญจนบุรี, 199 หมู่ 9 ต.ลุ่มสุ่ม อ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี 71150