กิจกรรมแนะแนวการเข้าศึกษาต่อให้กับนักเรียนโรงเรียนราชโบริกานุเคราะห์ จังหวัดราชบุรี

วันที่ 28 พฤศจิกายน 2565 คณาจารย์และเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตกาญจนบุรี จัดกิจกรรมการแนะแนวการเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2566 ให้กับนักเรียนในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 เพื่อเป็นแนวทางในการเตรียมพร้อมและตัดสินใจสมัครเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์จีรภา แสงแก้ว อาจารย์แนะแนวประจำโรงเรียน ให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวกในการเข้าแนะแนว ณ ห้องแนะแนวโรงเรียนราชโบริกานุเคราะห์ จังหวัดราชบุรี