กิจกรรมแลกเปลี่ยน Global Entrepreneur Co-work 2022 (ครั้งที่ 3/2565) ณ Hanbat National University สาธารณรัฐเกาหลี

วันที่ 29 พฤศจิกายน 2565 อาจารย์ ดร.อำนาจ เจรีรัตน์ ผู้ช่วยรองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตกาญจนบุรี ด้านวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ นำคณะนักศึกษาวิทยาเขตกาญจนบุรี เข้าร่วมกิจกรรม Global Entrepreneur Co-work 2022 (ครั้งที่ 3/2565) ณ Hanbat National University สาธารณรัฐเกาหลี ระหว่างวันที่ 28 พ.ย.-2 ธ.ค.2565 ในโอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก Prof.Kim Jung-Seok และ Prof.Lee Kijong ให้การต้อนรับและนำชมพื้นที่โดยรอบของ Hanbat National University รวมถึงเข้าร่วมกิจกรรม INC fair 2022 K7U-Belt (Start up competition)
โดยกิจกรรมนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาและส่งเสริมทักษะการเป็นผู้ประกอบการ (Entrepreneurialship) ในระดับนานาชาติให้กับนักศึกษาทั้ง 2 สถาบันที่เข้าร่วมกิจกรรม และส่งเสริมการฝึกทักษะภาษาอังกฤษในการสื่อสารให้กับนักศึกษาวิทยาเขตกาญจนบุรี