วันที่ 11 กรกฎาคม 2565 ผู้แทนบุคลากร นักศึกษา และศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตกาญจนบุรี เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะ เนื่องในวันสมเด็จพระนารายณ์มหาราช โดยมีนายกองเอก พงศธร ศิริสาคร รองผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี เป็นประธานในพิธี ณ ศาลา 60 พรรษามหาราช จังหวัดกาญจนบุรี