กิจกรรม Global Entrepreneur Co-work 2022 ร่วมกับ Hanbat National University สาธารณรัฐเกาหลี ระยะที่ 3

วันที่ 30 กันยายน 2565 อาจารย์ ดร.อำนาจ เจรีรัตน์ ผู้ช่วยรองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตกาญจนบุรี ด้านวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วยนักศึกษาวิทยาเขตกาญจนบุรี เข้าร่วมกิจกรรม Global Entrepreneur Co-work 2022 เป็นสัปดาห์ที่ 4 โดยกิจกรรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก Dr. Lee, Jee Hyung ผู้อำนวยการ Technology Policy Research Division, Electronics & Telecommunication Research Institute สาธารณรัฐเกาหลี ให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ เคล็ดลับในการเริ่มต้น Startup และการวางแผนธุรกิจให้กับนักศึกษาผู้เข้าร่วมกิจกรรม