มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตกาญจนบุรี จัดกิจกรรมตรวจสุขภาพประจำปี 2565 ให้กับบุคลากร

วันที่ 18 กรกฎาคม 2565 มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตกาญจนบุรี โดยงานบริหารและทรัพยากรบุคคล จัดกิจกรรมตรวจสุขภาพประจำปี 2565 ให้กับบุคลากรวิทยาเขตกาญจนบุรี มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการส่งเสริมสุขภาพที่ดีและเป็นสวัสดิการให้กับบุคลากร โดยได้รับเกียรติจากคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล ให้บริการตรวจสุขภาพ และให้บริการ X-ray ซึ่งบุคลากรจะเข้ารับการตรวจสุขภาพและนำข้อมูลไปดูแลสุขภาพของตนเอง ณ ห้องประชุมนิลกาญจน์ ชั้น 3 อาคารเรียนรวม