การฝึกซ้อมเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรบัณฑิต มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตกาญจนบุรี

วันที่ 15 กันยายน 2561 บรรยากาศการฝึกซ้อมเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรครั้งที่1 (ซ้อมย่อย) ของบัณทิต มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตกาญจนบุรี จำนวน 271 ราย โดยมี ผศ.ดร.ธัชวีร์ ลีละวัฒน์ รักษาการรองอธิการบดีฝ่ายสารสนเทศและวิทยาเขตกาญจนบุรี เป็นประธานและกล่าวให้โอวาทกับบัณทิตที่เข้ารับการฝึกซ้อม ในครั้งนี้ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ร่วมกันฝึกซ้อมให้กับบัณฑิต

และ บัณฑิตได้ร่วมบันทึกภาพหมู่ร่วมกันเพื่อเก็บไว้เป็นความทรงจำ ณ ลานพระราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก และตามซุ้มต่าง ๆ ที่นักศึกษารุ่นน้องจัดไว้สำหรับบันทึกภาพร่วมกับบัณทิต และนอกจากนี้ ทีมนักศึกษาสโมสรนักศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตกาญจนบุรี ได้จัดกิจกรรมเพื่อร่วมแสดงความยินดีกับรุ่นพี่บัณฑิต อย่างอบอุ่นและประทับใจ ณ มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตกาญจนบุรี