มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตกาญจนบุรี จัดพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการ พนักงานที่ดี และพลังของแผ่นดิน

วันที่ 26 กรกฎาคม 2562 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธัชวีร์ ลีละวัฒน์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายสารสนเทศและวิทยาเขตกาญจนบุรี เป็นประธานในพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการ พนักงานที่ดี และพลังของแผ่นดิน เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 ผู้เข้าร่วมพิธีประกอบด้วย คณะผู้บริหาร บุคลากร และได้ร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคล โดยพร้อมเพรียงกัน ณ อาคารอำนวยการ มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตกาญจนบุรี เพื่อน้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ และเป็นการแสดงความมุ่งมั่นแน่วแน่ที่จะเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน ปฎิบัติหน้าที่ตามรอยพระยุคลบาทให้เกิดประโยชน์สูงสุดแก่ประชาชนและประเทศชาติสืบไป