สโมสรนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตกาญจนบุรี จัดพิธีไหว้ครูประจำปี 2562

วันที่ 29 สิงหาคม 2562 ผศ.ดร.วัชระ จินตโกวิท ผู้ช่วยรองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตกาญจนบุรี ด้านการศึกษา เป็นประธานในพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2562 โดยมีนายทวีเกียรติ คูบูรณ์ นายกสโมสรนักศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตกาญจนบุรี นำนักศึกษาทำพิธีถวายราชสักการะ ถวายบังคม และถวายสัตย์ปฏิญาณตนต่อพระราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก

กิจกรรมประกอบด้วยพิธีไหว้ครูเพื่อแสดงความกตัญญูกตเวทิตาและน้อมรำลึกถึงพระคุณครู โดยประธานในพิธีเจิมตำราเรียน ผู้แทนนักศึกษากล่าวนำคำบูชาพระคุณครู นำพานดอกไม้ธูปเทียน และพวงมาลัยแสดงความเคารพคณาจารย์ การแสดงดนตรีไทย โดยชมรมคีตศิลป์ พร้อมทั้งการมอบรางวัลการประกวดพานไหว้ครูประจำปี 2562 ณ ห้องประชุมไพลินภูธาร มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตกาญจนบุรี