วันที่ 12 สิงหาคม 2563 ผู้แทนบุคลากร นักศึกษา และศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตกาญจนบุรี เข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง พร้อมร่วมลงนามถวายพระพรชัยมงคลในสมุดลงนามถวายพระพรชัยมงคล ณ ศาลา 60 พรรษามหาราช เทศบาลเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี