วันที่ 6 เมษายน 2564 ผู้แทนบุคลากรและนักศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตกาญจนบุรี เข้าร่วมพิธีถวายราชสักการะเนื่องในวัน พระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช และวันที่ระลึกมหาจักรีบรมราชวงศ์ หรือวันจักรี โดยมีนายจีระเกียรติ ภูมิสวัสดิ์  ผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยข้าราชการ หน่วยงานภาครัฐ และภาคเอกชน เข้าร่วมพิธีถวายพานพุ่มเงิน-พุ่มทอง ณ ศาลา 60 พรรษามหาราช จังหวัดกาญจนบุรี