การประชุมหารือความร่วมมือทางวิชาการ และการวิจัย ร่วมกับ University of York ประเทศอังกฤษ

วันที่ 27 กรกฎาคม 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.นภเรณู สัจจรักษ์ ธีระฐิติ รองอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร เป็นประธานกล่าวต้อนรับ Prof. Bob Doherty, Dean of Management School และคณะจาก University of York ประเทศอังกฤษ โดยมีผู้แทนจากวิทยาเขตกาญจนบุรี มหาวิทยาลัยมหิดล นำโดยอาจารย์ ดร.อำนาจ เจรีรัตน์ ผู้ช่วยรองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตกาญจนบุรี ด้านวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วยอาจารย์ ดร.จุฑามาส แก้วสุข หัวหน้าสาขาวิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อมและการจัดการภัยพิบัติ, อาจารย์ ดร.เนติยา การะเกตุ อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การเกษตร, อาจารย์เกียรติศักดิ์ จันทร์แก้ว อาจารย์ประจำสาขาวิชาบริหารธุรกิจ, พร้อมด้วยผู้แทนจากคณะสังคมศาสตร์, วิทยาลัยนานาชาติ และวิทยาลัยการจัดการ มหาวิทยาลัยมหิดล ในการประชุมหารือความร่วมมือทางวิชาการ และการวิจัยด้าน Social Policy, Food Security ณ ห้องประชุม 415 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา