“Short-term Student Exchange Program” โครงการนักศึกษาแลกเปลี่ยน (ระยะสั้น) ด้านวัฒนธรรม ณ Korea National University of Education (KNUE) สาธารณรัฐเกาหลี

วันที่ 17 ตุลาคม 2565 คณะนักศึกษาวิทยาเขตกาญจนบุรี เดินทางเข้าร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนด้านวัฒนธรรม “Short-term Student Exchange Program” ณ Korea National University of Education สาธารณรัฐเกาหลี ระหว่างวันที่ 17-22 ตุลาคม 2565 โดยมีอาจารย์ ดร. จุฑามาศ สุคนธปฏิภาค อาจารย์ประจำสาขาวิชาชีววิทยาเชิงอนุรักษ์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาให้กับนักศึกษาคณะดังกล่าว โดยได้รับเกียรติจาก Prof.Jungwoo Kim อธิการบดีของ Korea National University of Education ให้การต้อนรับ พร้อมด้วย Prof.Yongki Lee, Dean of Planning, Prof. Kapsung Kim, GTU team leader, และ Ms. Jin A Choi, Section Chief of Department of International Affair, พร้อมทั้งอวยพรให้นักศึกษาจากวิทยาเขตกาญจนบุรีให้ได้รับประโยชน์และความรู้จากการเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนในครั้งนี้ ณ Korea National University of Education โครงนักศึกษาแลกเปลี่ยนประกอบไปด้วยกิจกรรมการแลกเปลี่ยนด้านวัฒนธรรม ภาษาไทย-ภาษาเกาหลี และการเข้าเยี่ยมชมโรงเรียนระดับประถมศึกษา Wallgok Elementary School เพื่อให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับวัฒนธรรมไทยให้กับนักเรียนชั้นประถมศึกษา