มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตกาญจนบุรี ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

วันที่ 4 สิงหาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธัชวีร์ ลีละวัฒน์ รองอธิการบดีฝ่ายสารสนเทศและวิทยาเขตกาญจนบุรี พร้อมด้วยทีมบริหาร ให้การต้อนรับผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภิวิชญ์ เลี้ยงอิสสระ คณบดี คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมคณะ ในโอกาสนำคณะผู้บริหารและคณาจารย์จากสาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ ธรรมชาติและวัฒนธรรม ขอเข้าศึกษาดูงานแลกเปลี่ยนเรียนรู้และร่วมเจรจาความร่วมมือทางวิชาการระหว่างกัน พร้อมเยี่ยมชมพื้นที่โดยรอบวิทยาเขตกาญจนบุรี