กิจกรรมนักศึกษาพบทีมผู้บริหาร มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตกาญจนบุรี ประจำปีการศึกษา 2564 (ผ่านระบบออนไลน์)

วันที่ 30 มีนาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธัชวีร์ ลีละวัฒน์ รองอธิการบดีฝ่ายสารสนเทศและวิทยาเขตกาญจนบุรี พร้อมด้วยทีมบริหารวิทยาเขตกาญจนบุรี เข้าร่วมการประชุมรับฟังความสำเร็จของกิจกรรมนักศึกษา และชี้แจงแนวทางการสนับสนุนนักศึกษาในการประชุม “นักศึกษาพบคณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตกาญจนบุรี ประจำปีการศึกษา 2564” โดยมีนางสาวชุลีพร สีสุ่น นายกสโมสรนักศึกษา นำเสนอผลการดำเนินงานในปีการศึกษาที่ผ่านมาพร้อมแผนการดำเนินงานในอนาคต นอกจากนี้ทีมสภานักศึกษาได้นำเสนอข้อมูลประเด็นด้านการเรียน หอพัก และสิ่งอำนวยความสะดวกในด้านต่างๆ สำหรับนักศึกษา เป็นต้น ณ ห้อง Co Working Space ชั้น 1 อาคารเรียนรวม