มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตกาญจนบุรี ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

วันที่ 19 พฤษภาคม 2565 อาจารย์ ดร.อำนาจ เจรีรัตน์ ผู้ช่วยรองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตกาญจนบุรี ด้านวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วยคณาจารย์ประจำสาขาวิชาชีววิทยาเชิงอนุรักษ์ ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ในโอกาสนำคณะอาจารย์ และคณะนิสิตทุน พสวท. จำนวน 24 ท่าน ขอเข้าศึกษาดูงานทางด้านวิจัยและห้องปฏิบัติการของสาขาวิชาชีววิทยาเชิงอนุรักษ์ พร้อมเข้าเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์พืชแห่งภาคตะวันตก เพื่อเพิ่มพูนความรู้ ประสบการณ์ และเปิดโลกทัศน์ให้กับนิสิตจากแหล่งเรียนรู้ในสถานศึกษาอื่น
ทั้งนี้ คณะศึกษาดูงานปฏิบัติตามมาตรการควบคุมและเฝ้าระวังโรคระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) อย่างเคร่งครัด