ยินดีต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากวิทยาลัยนวัตกรรมการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์

วันที่ 10 มิถุนายน 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.น.สพ.กำลัง ชุมพลบัญชร ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตกาญจนบุรี และบุคลากรงานแผนและพัฒนาคุณภาพ ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากวิทยาลัยนวัตกรรมการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ในโอกาสนำคณะผู้บริหารและบุคลากร จำนวน 22 ท่าน ขอเข้าศึกษาดูงานด้านการจัดการความรู้ (Knowledge Management) และการดำเนินงานตามเกณฑ์คุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินการที่เป็นเลิศ (EdPEx) พร้อมทั้งเยี่ยมชมสถานที่โดยรอบวิทยาเขตกาญจนบุรี