กิจกรรมศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างศูนย์วิจัยและการศึกษาบรรพชีวินวิทยา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ร่วมกับวิทยาเขตกาญจนบุรี มหาวิทยาลัยมหิดล

วันที่ 23 ธันวาคม 2565 อาจารย์ ดร.ปริญญา พุทธาภิบาล ที่ปรึกษารองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตกาญจนบุรี พร้อมด้วยอาจารย์ ดร.สุทัศชา หงษ์ศรีสวัสดิ์ และอาจารย์ ดร.ปาริสา นิ่มเนตร อาจารย์ประจำสาขาวิชาธรณีศาสตร์ และบุคลากรงานวิจัย นวัตกรรม และบริการวิชาการ ร่วมต้อนรับผู้ช่วยศาสตราจารย์ภาสกร บุญชาลี รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและการศึกษาบรรพชีวินวิทยา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และคณะ รวม 12 ท่าน เข้าร่วมศึกษาดูงานและเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ธรณีศาสตร์ (Geoscience Museum) อุทยานธรณีและพิพิธภัณฑ์ (Geological Park & Museum) เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านธรณีวิทยา รวมทั้งการบริหารงานวิจัยและการบริการวิชาการ เพื่อให้บุคลากรมีความรู้ความเข้าใจในการปฏิบัติงาน และส่งเสริมการสร้างเครือข่ายความร่วมมือให้เข้มแข็ง ณ วิทยาเขตกาญจนบุรี