เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 26 มีนาคม 2566 ทางนักศึกษาชมรม Movie Club MUKA ได้จัดกิจกรรมศึกษาดูงาน ณ หอภาพยนต์ Thai Film Archive (องค์การมหาชน)  ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม
โดยมีวัตถุประสงค์การจัดเพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาที่มีความสนใจและชื่อชอบเกียวกับภาพยนตร์ไทยและต่างประเทศได้ร่วมเรียนรู้ประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ผ่านนิทรรศการในพิพิธภัณฑ์ภาพยนต์แห่งเดียวในประเทศไทย  ซึ่งในการจัดกิจกรรมครั้งนี้มีนักศึกษาสนใจเข้าร่วมจำนวนทั้งสิ้น 20 คน