มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตกาญจนบุรี ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ร่วมกับ บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ โดยบริษัท สวนสมบูรณ์ จำกัด

วันที่ 29 พฤษภาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธัชวีร์ ลีละวัฒน์ รองอธิการบดีฝ่ายสารสนเทศและวิทยาเขตกาญจนบุรี และคุณอดิศร์ กฤษณวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ โดยบริษัท สวนสมบูรณ์ จำกัด ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ร่วมกับบริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ โดยบริษัท สวนสมบูรณ์ จำกัด โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อำนาจ เจรีรัตน์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตกาญจนบุรี, อาจารย์ ดร.ประภาพรรณ ซอหะซัน จุฑามาศ หัวหน้าสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การเกษตร และคณาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การเกษตร พร้อมด้วยคณะจากบริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ โดยบริษัท สวนสมบูรณ์ จำกัด ประกอบด้วย คุณเทพ เทพสถิต ที่ปรึกษาโครงการข้าวโพด, คุณประสิทธิ์ ชูนามะ รองผู้อำนวยการโครงการข้าวโพด บริษัท สวนสมบูรณ์ จำกัด และคณะผู้บริหาร ร่วมเป็นสักขีพยานการลงนามบันทึกข้อตกลงในครั้งนี้ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อมุ่งเน้นพัฒนาศักยภาพให้กับนักศึกษาของวิทยาเขตกาญจนบุรี และเพื่อร่วมมือพัฒนาด้านการจัดการเรียนการสอน บริการวิชาการ และงานวิจัย และในโอกาสนี้ คณะผู้บริหารบริษัท สวนสมบูรณ์ จำกัด และคณะผู้บริหารวิทยาเขตกาญจนบุรี คณาจารย์สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การเกษตร ได้ร่วมกันปรึกษาหารือประเด็นความร่วมมือด้านต่างๆ เพื่อร่วมขับเคลื่อนความร่วมมือดังกล่าว ในการเสริมสร้างศักยภาพทางด้านวิชาการร่วมกันอย่างยั่งยืนต่อไป ณ ห้องประชุมนิลกาญจน์ มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตกาญจนบุรี