กิจกรรมการอบรมในหัวข้อ “ฮาวทูเตรียมต้นฉบับ เพื่อตีพิมพ์กับ MU PRESS”

วันที่ 17 มิถุนายน 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อำนาจ เจรีรัตน์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตกาญจนบุรี เป็นประธานกล่าวเปิดการอบรมบรรยายให้ความรู้ ในหัวข้อ “ฮาวทูเตรียมต้นฉบับ เพื่อตีพิมพ์กับ MU PRESS” โดยได้รับเกียรติจากนางสาวสุปรานี ลิ้มพวงแก้ว หัวหน้างานบริหารข้อมูลและเผยแพร่งานวิจัย, นางสาวฐิตินันท์ ศรีสถิต นักวิชาการสารสนเทศ และนางสาวกนกวรรณ กัณต์ฉลาด นักวิชาการสารสนเทศ กองบริหารงานวิจัย มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับแนวทางการจัดเตรียมต้นฉบับ การจัดการด้านลิขสิทธิ์ที่เกี่ยวข้องกับการเขียนหนังสือ/ตำรา และขั้นตอนการทำงานของสำนักพิมพ์ มหาวิทยาลัยมหิดล (MU PRESS) เพื่อสร้างความเข้าใจแก่บุคลากรวิทยาเขตกาญจนบุรี ณ ห้องนิลกาญจน์ ชั้น 3 อาคารเรียนรวม