“The Wutai Mountain Geological Field Course” กิจกรรมนักศึกษาแลกเปลี่ยนด้านวิชาการ (ระยะสั้น) ณ Peking University สาธารณรัฐประชาชนจีน

วันที่ 23 มิถุนายน 2567 อาจารย์ ดร.สุทัศชา หงษ์ศรีสวัสดิ์ และอาจารย์อภิวุฒิ วีรวินันทนกุล อาจารย์ประจำสาขาวิชาธรณีศาสตร์ นำคณะนักศึกษาสาขาวิชาธรณีศาสตร์ที่ได้รับทุนสนับสนุนการเดินทางแลกเปลี่ยนทางวิชาการ จำนวน 12 ราย เข้าร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านธรณีและลงพื้นที่สำรวจภาคสนามด้านธรณีวิทยา ร่วมกับนักศึกษาจาก School of Earth and Space Sciences, Peking University ในกิจกรรม “The Wutai Mountain Geological Field Course” ในระหว่างวันที่ 23 มิถุนายน – 6 กรกฎาคม 2567 ณ เขาอู่ไถ มณฑลชานซี สาธารณรัฐประชาชนจีน