กิจกรรม MAHIDOL TOWN HALL A ROAD TO REAL WORLD IMPACT “ทิศทางการบริหารและเป้าหมายการบริหารงานของมหาวิทยาลัยมหิดล”

วันที่ 10 กรกฎาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธัชวีร์ ลีละวัฒน์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตกาญจนบุรี เข้าร่วมงาน MAHIDOL TOWN HALL A ROAD TO REAL WORLD IMPACT “ทิศทางการบริหารและเป้าหมายการบริหารงานของมหาวิทยาลัยมหิดล” โดยศาสตราจารย์ นายแพทย์ปิยะมิตร ศรีธรา รักษาการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมทีมผู้บริหารรักษาการแทนรองอธิการบดี ได้สื่อสารนโยบายการบริหารงานของมหาวิทยาลัยมหิดล และจัดเวทีสนทนา How to Win? How do we operate? เพื่อร่วมกันขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยมหิดล ซึ่งจัดกิจกรรม ณ ห้องบรรยาย ศ.นายแพทย์ชัชวาล โอสถานนท์ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โดยมีการถ่ายทอดสัญญาณไปยัง 3 วิทยาเขต ในโอกาสนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อำนาจ เจรีรัตน์ พร้อมด้วยบุคลากรวิทยาเขตกาญจนบุรี เข้าร่วมกิจกรรม ณ ห้องบรรยายนิลกาญจน์ ชั้น 3 อาคารเรียนรวม วิทยาเขตกาญจนบุรี
ขอขอบคุณภาพ งานสื่อสารองค์กร กองบริหารงานทั่วไป