หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การเกษตร รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาตามเกณฑ์ AUN-QA ระดับอาเซียน (The 398th Site Visit in the AUN-QA Assessment at Mahidol University: Bachelor of Science Program in Agricultural Science)

วันที่ 23 กรกฎาคม 2567 ศาสตราจารย์ นายแพทย์ปิยะมิตร ศรีธรา รักษาการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล กล่าวเปิด การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาตามเกณฑ์ AUN-QA ระดับอาเซียน (The 398 Th Site Visit in the AUN-QA Assessment at Mahidol Universoty: Bachelor of Science Program in Agricultural Science) ผ่านระบบออนไลน์ โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธัชวีร์ ลีละวัฒน์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตกาญจนบุรี พร้อมด้วยทีมรักษาการผู้บริหาร บุคลากรวิทยาเขตกาญจนบุรี และคณาจารย์หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การเกษตร ให้การต้อนรับ Prof. Dr. Arnulfo P. Azcarraga Lead Assessor และ Prof. Dr. Indrianty Sudirman, M.Si, CRMP, CRGP Assessor คณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาตามเกณฑ์ AUN-QA ระดับอาเซียน The 398th AUN-QA Quality Assessment at Program Level ในระหว่างวันที่ 23-24 กรกฎาคม 2567 ณ ห้องประชุมนิลกาญจน์ อาคารเรียนรวม วิทยาเขตกาญจนบุรี