มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตกาญจนบุรี จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ (28 กรกฎาคม 2567)

วันที่ 26 กรกฎาคม 2567 มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตกาญจนบุรี จัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลวันเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธัชวีร์ ลีละวัฒน์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตกาญจนบุรี เป็นประธานในพิธีถวายราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ ถวายพระพรชัยมงคล และถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการ พนักงานที่ดี และพลังของแผ่นดิน เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 72 พรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว (28 กรกฎาคม 2567) และกล่าวราชสดุดีเฉลิมพระเกียรติ ถวายพระพรชัยมงคล และกล่าวถวายสัตย์ปฏิญาณ จากนั้น ประธานและผู้เข้าร่วมพิธี ร่วมขับร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี เพลงสดุดีจอมราชา ในโอกาสนี้ มีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรวิทยาเขตกาญจนบุรี เข้าร่วมพิธี ณ บริเวณโถง ชั้น 1 อาคารอำนวยการ วิทยาเขตกาญจนบุรี