“MUKA-UNSIKA Exchange Program 2024” โครงการนักศึกษาแลกเปลี่ยน (ระยะสั้น) ด้านวิชาการ ณ University of Singaperbangsa Karawang (UNSIKA) สาธารณรัฐอินโดนีเซีย

วันที่ 28 กรกฎาคม 2567 คณะนักศึกษาสาขาวิชาชีววิทยาเชิงอนุรักษ์ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การเกษตร และสาขาวิชาการบัญชี วิทยาเขตกาญจนบุรี เดินทางเข้าร่วมโครงการนักศึกษาแลกเปลี่ยน (ระยะสั้น) ด้านวิชาการ ณ University of Singaperbangsa Karawang (UNSIKA) สาธารณรัฐอินโดนีเซีย โดยมีอาจารย์ไพพรรณ แพเจริญ หัวหน้าสาขาวิชาชีววิทยาเชิงอนุรักษ์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วีระชน สว่างเพราะ อาจารย์ประจำสาขาวิชาชีววิทยาเชิงอนุรักษ์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา ในโอกาสนี้ ได้รับเกียรติจาก Prof. Dr. Ade Maman Suherman, S.H., M.Sc., The President of UNSIKA และ Prof. Dr. Sulistyo Sidik Purnomo, Ir., M.Si., Dean of the Faculty of Agriculture ให้การต้อนรับ ซึ่งกิจกรรมนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ทางวิชาการระหว่างประเทศและเสริมสร้างทักษะด้านภาษาและประสบการณ์การเรียนรู้ด้านชีววิทยา โดยกิจกรรมแลกเปลี่ยนดังกล่าวจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 28 กรกฎาคม – 3 สิงหาคม 2567