วันที่ 16 สิงหาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธัชวีร์ ลีละวัฒน์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตกาญจนบุรี กล่าวต้อนรับรองศาสตราจารย์ ดร.ภก.สมภพ ประธานธุรารักษ์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพและพันธกิจเพื่อสังคม ซึ่งให้เกียรติเป็นประธานเปิด “กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ C2C for OBE: Commit to Change for Outcome Based Education (AUN-QA Criteria Version 4.0)” พร้อมด้วยคุณศิริลักษณ์ เกี่ยวข้อง รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายโครงการจัดตั้งวิทยาเขตอํานาจเจริญ และทีมวิทยากร ประกอบด้วยรองศาสตราจารย์ ชวลิต วงษ์เอก AUN-QA Expert and Assessor, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรลัชชา ศิวรักษ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและคุณภาพการศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธัญวี ประทุมสุวรรณ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการศึกษา บัณฑิตวิทยาลัย และอาจารย์ ดร.วีรเดช พันธ์วิศวาส วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อเพิ่มพูนความรู้และขับเคลื่อนหลักสูตรให้ได้รับการรับรองคุณภาพตามมาตรฐานการศึกษาในระดับสากล โดยมีคณะผู้บริหารและบุคลากรของวิทยาเขตกาญจนบุรี เข้าร่วมกิจกรรมในระหว่างวันที่ 16-18 สิงหาคม 2567 ณ เขื่อนวชิราลงกรณ อำเภอทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี