วันที่ 14 สิงหาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธัชวีร์ ลีละวัฒน์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตกาญจนบุรี กล่าวต้อนรับและให้โอวาทกับนักศึกษาในกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาชั้นปีที่ 2 MUKA First Meet 2024 พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร หัวหน้างาน และบุคลากรงานกายภาพและสิ่งแวดล้อม งานวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร งานเทคโนโลยีดิจิทัล งานหอพักและศูนย์พัฒนาฝึกอบรม และงานการศึกษาและกิจการนักศึกษา รวมถึงองค์กรนักศึกษา สมาชิกสภานักศึกษา สโมสรนักศึกษา วิทยาเขตกาญจนบุรี ร่วมให้ข้อมูลการให้บริการด้านต่างๆ กับนักศึกษา เช่น ด้านทุนการศึกษา ด้านทุนและกิจกรรมแลกเปลี่ยนระหว่างประเทศ การสอบวัดผลความรู้ภาษาอังกฤษ สวัสดิการด้านสุขภาพ การให้บริการหน่วยสุขภาพนักศึกษา สิทธิการรักษาพยาบาล การขอเอกสารทางการศึกษา การให้บริการงานด้านเทคโนโลยีดิจิทัล การให้บริการด้านสวัสดิการพื้นฐาน ความปลอดภัยในการใช้ชีวิตประจำวัน การให้บริการรถราง การให้บริการรถ Shuttle Bus ระหว่างมหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายาและวิทยาเขตกาญจนบุรี การแจ้งเหตุฉุกเฉิน และการให้บริการด้านอาคาร สถานที่ ยานพาหนะต่างๆ เป็นต้น พร้อมทั้งมีการแนะนำทีมผู้บริหาร บุคลากรงานที่เกี่ยวข้องเพื่อให้นักศึกษาได้ติดต่อขอใช้บริการ หรือประสานงานได้อย่างสะดวกรวดเร็วและดำเนินการตามระเบียบวิธีปฎิบัติได้ถูกต้อง ณ ห้องประชุมไพลินภูธาร (L500) อาคารเรียนรวม วิทยาเขตกาญจนบุรี