ประชาสัมพันธ์โครงการอบรมความปลอดภัยในการใช้ห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ ครั้งที่ 12

ประชาสัมพันธ์โครงการอบรม ” ความปลอดภัยในการใช้ห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์ ”  สำหรับ นักศึกษาMUKA ชั้นปีที่ 2 (AG CB ED FT GS) ผ่านระบบ e-learning วัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาชั้นปีที่ หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต วิศวกรรมศาสตรบัณฑิต ได้รับความรู้ และแนวปฎิบัติ ในการใช้ห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ ซึ่งสามารถเข้าอบรมได้ที่ ระบบ eLearning