กิจกรรม Knowledge Management ร่วมรับฟังประสบการณ์จากนักศึกษาที่ได้เข้าร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนระหว่างประเทศ

วันที่ 28 สิงหาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อำนาจ เจรีรัตน์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตกาญจนบุรี เป็นประธานกล่าวต้อนรับนักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรม Knowledge Management รับฟังประสบการณ์จากนักศึกษาที่ได้เข้าร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนระหว่างประเทศ อาทิ “The Wutai Mountain Geological Field Course” ณ Peking University สาธารณรัฐประชาชนจีน, กิจกรรม ”MUKA-UNSIKA Exchange Program 2024” ณ University of Singaperbangsa Karawang (UNSIKA) สาธารณรัฐอินโดนีเซีย, กิจกรรม “Sustainable Development Goals + Mobility Mahidol University Projects (SDGs MaPs)” รวมทั้ง “Get to know Kyoto University and Experience in MUKA” โดย Mr. KIMURA Shunta นักศึกษาแลกเปลี่ยนระดับปริญญาโท จาก Kyoto University ประเทศญี่ปุ่น เพื่อให้นักศึกษารับฟังประสบการณ์ตรงจากนักศึกษาที่เคยเข้าร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยน อันเป็นการส่งเสริมให้เกิดการพัฒนาทักษะภาษาและต่อยอดการจัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนระหว่างประเทศครั้งต่อไปในอนาคต ในโอกาสนี้ งานวิเทศสัมพันธ์และสื่อสารองค์กร ได้นำเสนอข้อมูลด้านทุนแลกเปลี่ยนและวิธีการเตรียมตัวสมัครขอรับทุนสนับสนุนการเดินทาง ณ ต่างประเทศ ณ ห้อง Co-working Space ชั้น 1 อาคารเรียนรวม