ส่วนงาน: สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
โทร: 034-585058 2506
E-Mail: natteewan.udo@mahidol.ac.th
CV: Natteewan Udomsil
MUREX: Natteewan Udomsil

Natteewan Udomsil
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นัทธีวรรณ อุดมศิลป์


ตำแหน่ง อาจารย์

การศึกษา

  • Ph.D (Food Technology) Suranaree University of Technology, Thailand 2557

ความเชี่ยวชาญ

1. Food Microbiology and Fermentation
2. Functional Food Ingredient from Bioactive Peptide
3. Bioactive Peptide from Alternative Protein
4. Food and Nutrition

ฝึกอบรม

  1. โครงการอบรมผู้ตรวจประเมินตามมาตรฐาน ESPReL ครั้งที่ 2/2563, Meeting Room 411 MLC, by COSHEM at Mahidol University
  2. โครงการอบรมการประเมินผลลัพธ์และผลกระทบของผลงานวิจัยเบื้องต้น, ห้องประชุม MLC-411 อาคารศูนย์การเรียนรู้มหิดล มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา
  3. การอบรมความรู้เบื้องต้นด้านสิทธิบัตร, ห้องประชุม 302 คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
  4. โครงการยกระดับมาตรฐานด้านความปลอดภัยในห้องปฏิบัติการที่เกี่ยวข้องกับสารเคมี ประจำปี 2565, มหาวิทยาลัยมหิดล
  5. The use of insect animal and aquaculture feed in Asia and Pacific-workshop, Kasetsart Agro-Industry

Most Recent Conference

Antioxidant and antibacterial properties of chitosan extracted from house cricket (Acheta domesticus), ห้องกมลทิพย์ ชั้น 2 เดอะสุโกศล พญาไท กรุงเทพมหานคร
การประชุมกลุ่มผู้ใช้ประโยชน์แสงซินโครตรอน ครั้งที่ 10 / 2565
Food Innovation Asia Conference , Thailand
Food innovation and Sustainability through Bio-Circular-Green Economy / 2021

Most Recent Articles from Scopus