กิจกรรม “Mahidol Town Hall: 103A Journey to Real World Impact”

วันที่ 21 ตุลาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธัชวีร์ ลีละวัฒน์ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตกาญจนบุรี เข้าร่วมงาน “Mahidol Town Hall: 103A Journey to Real World Impact” โดยศาสตราจารย์ นายแพทย์ปิยะมิตร ศรีธรา อธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมทีมผู้บริหาร ได้สื่อสารนโยบายการบริหารงานของมหาวิทยาลัยมหิดล ในการบริหารงาน ในช่วงระยะเวลา 103 วันที่ผ่านมา เพื่อให้บุคลากรมหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมขับเคลื่อนตามทิศทางการบริหารและเป้าหมายการบริหารงานของมหาวิทยาลัยมหิดล
ณ มหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา และมีการถ่ายทอดสัญญาณไปยัง 3 วิทยาเขต ในโอกาสนี้ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตกาญจนบุรี พร้อมทีมผู้ช่วยรองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตกาญจนบุรีและบุคลากรวิทยาเขตกาญจนบุรี เข้าร่วมรับชมการถ่ายทอดกิจกรรม ณ ห้องประชุมนิลกาญจน์ ชั้น 3 อาคารเรียนรวม วิทยาเขตกาญจนบุรี