กิจกรรมแนะแนวการเข้าศึกษาต่อให้กับนักเรียนโรงเรียนไทรโยคมณีกาญจน์วิทยา จ.กาญจนบุรี

วันที่ 13 ธันวาคม 2565 คณาจารย์และเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตกาญจนบุรี จัดกิจกรรมการแนะแนวการเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2566 ให้กับนักเรียนในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5-6 เพื่อเป็นแนวทางในการเตรียมพร้อมและตัดสินใจสมัครเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี โดยมีอาจารย์ดร.อำนาจ เจรีรัตน์ ผู้ช่วยรองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตกาญจนบุรีด้านวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ มอบของที่ระลึกและกล่าวขอบคุณ อาจารย์ไชยพร มะลิลา ผู้อำนวยการโรงเรียนไทรโยคมณีกาญจน์ พร้อมด้วยอาจารย์เอกพงษ์ ภิรมย์รื่น อาจารย์แนะแนวประจำโรงเรียนที่ให้เกียรติในการต้อนรับและอำนวยความสะดวกในการเข้าแนะแนว ณ โรงเรียนไทรโยคมณีกาญจน์วิทยา จ.กาญจนบุรี