พิธีมอบประกาศนียบัตรผู้สำเร็จการอบรมระดับนานาชาติ “2024 KNUE-MUKA Teacher Training” ภายใต้หัวข้อ “STEAM and Transformative Education for Sustainable Development”

วันที่ 12 กรกฎาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธัชวีร์ ลีละวัฒน์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตกาญจนบุรี ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวปิดและมอบใบประกาศนียบัตรให้แก่ผู้สำเร็จการอบรมระดับนานาชาติ “2024 KNUE-MUKA Teacher Training” ภายใต้หัวข้อ “STEAM and Transformative Education for Sustainable Development” โดยมหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตกาญจนบุรี ร่วมเป็นเครือข่าย UNESCO – UNITWIN Program และเป็นเจ้าภาพร่วมกับ Korea National University of Education (KNUE) สาธารณรัฐเกาหลี ในการจัดการอบรมระดับนานาชาติ “2024 KNUE-MUKA Teacher Training” ภายใต้หัวข้อ “STEAM and Transformative Education for Sustainable Development” เพื่อร่วมพัฒนาศักยภาพครูของโรงเรียนในจังหวัดกาญจนบุรีที่ร่วมเป็นเครือข่ายกับวิทยาเขตกาญจนบุรี ได้แก่ โรงเรียนการกุศลวัดไตรรัตนาราม โรงเรียนบ้านวังสิงห์ และโรงเรียนวัดวังศาลา ภายใต้การสนับสนุนจาก University Twinning and Networking Programme (UNITWIN) ขององค์การ UNESCO ในระหว่างวันที่ 8 – 12 กรกฎาคม 2567 ณ ศูนย์พัฒนาและฝึกอบรม มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตกาญจนบุรี

ลิงค์รูปภาพเพิ่มเติม