ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาวิทยาเขตกาญจนบุรี ภายใต้ชื่อทีม “Bridge Work การให้บริการเพื่อพาผู้พิการเข้าสู่ตลาดแรงงาน” และนักศึกษาของมหาวิทยาลัยมหิดล ทั้ง 4 ทีม ที่คว้ารางวัลทุนสนับสนุนต่อยอดนวัตกรรม จำนวน 200,000 บาท ในกิจกรรม Mahidol SDGs Impact Challenge 2024 รอบ Grand Pitching จัดโดยสถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) ร่วมกับกองแผนงาน กองวิเทศสัมพันธ์ และกองบริหารการศึกษา ณ มหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา
ขอขอบคุณ iNT สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม