🚩 เปิดรับสมัคร ค่ายสานฝันปั้นนักธรณี (Geologist the next gen) ครั้งที่ 6
น้องๆสามารถโหลดใบสมัครได้ที่ลิ้งค์ต่อไปนี้ :
หรือสามารถสแกนได้จากคิวอาร์โค้ดในโปสเตอร์ได้เลยค่ะ
– ค่ายสำหรับน้องๆนักเรียนมัธยมสายวิทย์ – คณิต ที่สนใจในธรณีวิทยา
– จัดขึ้นที่มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตกาญจนบุรี
– กิจกรรมจัดขึ้นในวันที่ 12 – 15 ตุลาคม 2566
🏆 เปิดรับสมัครวันนี้ – 31 สิงหาคม 2566
📣 ประกาศรายชื่อวันที่ 15 กันยายน 2566
📌 จำนวน 30 คนเท่านั้น 📌
💸 ค่าใช้จ่าย 400 บาท (จ่ายหลังยืนยันสิทธิ์)
สามารถสอบถามข้อมูลใน Inbox และติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่