อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การเกษตร เข้าร่วมเป็นวิทยากรในหัวข้อ “เพิ่มมูลค่าอุตสาหกรรมอาหารด้วยวิทยาศาสตร์การเกษตร”
เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2565 ศูนย์ร่วมคิดพาณิชย์นวัตกรรม (MICC) ภายใต้การบริหารจัดการของสถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) มหาวิทยาลัยมหิดล จัดกิจกรรมสัมมนาออนไลน์ Innovation for Sustainability ปรับนวัตกรรมเพื่อความยั่งยืน ในหัวข้อ “เพิ่มมูลค่าอุตสาหกรรมอาหารด้วยวิทยาศาสตร์การเกษตร” โดย ดร.ประภาพรรณ ซอหะซัน หัวหน้าสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การเกษตร พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัชระ จินตโกวิท , ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จตุรงค์ จันทร์สี่ทิศ , ดร.เนติยา การะเกตุ , ดร.ชนาณัฐ แก้วมณี และ ดร.ประไพพิศ สุวิทย์ชยานนท์ อาจารย์ผู้เชี่ยวชาญจากสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การเกษตร วิทยาเขตกาญจนบุรี มหาวิทยาลัยมหิดล เป็นวิทยากรร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับนวัตกรรมการผลิตพืชและแนวทางการเพิ่มมูลค่า เพิ่มประสิทธิภาพในระบบการผลิตพืช ผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting