พิธีลงนามต่ออายุบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ MoU กับ Hanbat National University สาธารณรัฐเกาหลี ผ่านระบบออนไลน์

วันที่ 27 กันยายน 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธัชวีร์ ลีละวัฒน์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตกาญจนบุรี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อำนาจ เจรีรัตน์ รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตกาญจนบุรี และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วราภรณ์ ตรีพรหม ผู้ช่วยรองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตกาญจนบุรี ด้านแผนและวิจัย เข้าร่วมพิธีลงนามต่ออายุบันทึกข้อตกลงความร่วมมือร่วมกับ Hanbat National University สาธารณรัฐเกาหลี โดยได้รับเกียรติจาก Prof. Dr. Youngjo Byun, Director of the Institute of Creative Education และ Prof. Dr. Seok-iI Yoon, professor of the Institute of Creative Education ร่วมลงนาม ผ่านระบบออนไลน์ ซึ่งบันทึกข้อตกลงความร่วมมือมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความร่วมมือด้านวิชาการ ด้านวิจัย ด้านการศึกษา และกิจกรรมการแลกเปลี่ยนที่จะเกิดขึ้นในอนาคตต่อไป