หลักสูตรเทคโนโลยีการอาหาร ลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ร่วมกับ บริษัท ราดาช แอนด์ แฟมิลี่ ออร์แกนิคส์ จำกัด

วันที่ 27 กันยายน 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธัชวีร์ ลีละวัฒน์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตกาญจนบุรี เป็นประธานกล่าวต้อนรับและลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ร่วมกับ Elodie Radach CEO, Radach & Family Organics Co.,Ltd. ในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตกาญจนบุรี โดยหลักสูตรเทคโนโลยีการอาหาร กับ บริษัท ราดาช แอนด์ แฟมิลี่ ออร์แกนิคส์ จำกัด (Radach & Family Organics Co.,Ltd.) โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อำนาจ เจรีรัตน์ รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตกาญจนบุรี และ Saranrat Thanakuldilok Research and Development Officer ร่วมลงนามเป็นสักขีพยาน พร้อมทั้งคณะผู้บริหาร คณาจารย์ นักศึกษาหลักสูตรเทคโนโลยีการอาหาร เข้าร่วมเป็นเกียรติในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการดังกล่าว โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อร่วมมือกันในด้านวิชาการ และการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร เพื่อสร้างความเป็นเลิศทางด้านวิชาการ เทคโนโลยีและนวัตกรรม ที่ก่อให้เกิดประโยชน์ต่องานสอน งานวิจัย และงานบริการทางวิชาการของมหาวิทยาลัยต่อไปอย่างยั่งยืน ณ ห้องประชุมสกุลกันภัย ชั้น 4 อาคารอำนวยการ วิทยาเขตกาญจนบุรี