การตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ตามเกณฑ์ AUN-QA โดยมหาวิทยาลัย (MU AUN-QA) ประจำปี 2567 หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาธรณีศาสตร์ และสาขาชีววิทยาเชิงอนุรักษ์

วันที่ 29 พฤษภาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธัชวีร์ ลีละวัฒน์ รองอธิการบดีฝ่ายสารสนเทศและวิทยาเขตกาญจนบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร วิทยาเขตกาญจนบุรี ร่วมให้การต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับหลักสูตร ตามเกณฑ์ AUN-QA โดยมหาวิทยาลัย (MU AUN-QA) ประจำปี 2567 นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐ มาลัยนวล ประธานคณะกรรมการตรวจประเมิน สาขาชีววิทยาเชิงอนุรักษ และรองศาสตราจารย์ ดร.วรนุช เอี่ยมปา ประธานคณะกรรมการตรวจประเมินสาขาธรณีศาสตร์ โดยคณะกรรมการผู้ตรวจประเมินได้สัมภาษณ์ ผู้บริหาร คณะกรรมการบริหารหลักสูตร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และผู้มีส่วนได้ส่วนเสียของหลักสูตร พร้อมทั้งเยี่ยมชมสถานที่และสิ่งอำนวยความสะดวกในการจัดการเรียนการสอน การวิจัยและบริการวิชาการ และนำเสนอผลการตรวจประเมิน รวมทั้งให้ข้อเสนอแนะต่างๆ ในวันที่ 30 พฤษภาคม 2567 ณ ห้องประชุมสกุลกันภัย มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตกาญจนบุรี