มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตกาญจนบุรี เข้าร่วมพิธีเปิดงาน Joseph Upatham Academic Fair 2022 และร่วมออกบูธนิทรรศการแนะแนวการเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรีให้กับนักเรียนโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ สามพราน จังหวัดนครปฐม

วันที่ 1 ธันวาคม 2565 คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตกาญจนบุรี เข้าร่วมพิธีเปิดงาน Joseph Upatham Academic Fair 2022 “ยอแซฟวิชาการ เปิดโลกวิชาการ เสริมสร้างคุณภาพชีวิต ผลิตนวัตกรรมนำสมัย ใส่ใจสิ่งแวดล้อม พร้อมก้าวสู่สากล” โดยได้รับเกียรติจากบาทหลวงสุชาติ อุดมสิทธิพัฒนา ผู้อำนวยการโรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ เป็นประธานในพิธีเปิด และในโอกาสนี้ได้เข้าร่วมออกบูธนิทรรศการแนะแนวการเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรีให้กับนักเรียน ณ โรงเรียนยอแซฟอุปถัมภ์ สามพราน จังหวัดนครปฐม โดยมีอาจารย์พัสตราภรณ์ เหมเกียรติจิรกุล อาจารย์แนะแนวของโรงเรียนให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวกในการเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้