คณะผู้บริหารและผู้แทนบุคลากรวิทยาเขตกาญจนบุรี เข้าร่วมงาน “แสดงมุทิตาจิตและแสดงความขอบคุณ” เนื่องในโอกาสครบวาระการดำรงตำแหน่งอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

วันที่ 25 มิถุนายน 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อำนาจ เจรีรัตน์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตกาญจนบุรี พร้อมด้วยคุณกฤษณ์ ขาวบาง ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตกาญจนบุรี คณะผู้บริหาร และผู้แทนบุคลากรวิทยาเขตกาญจนบุรี เข้าร่วมงานแสดงมุทิตาจิตและแสดงความขอบคุณ เนื่องในโอกาสครบวาระการดำรงตำแหน่งอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ของศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ และทีมบริหารมหาวิทยาลัยมหิดล และในโอกาสนี้ ศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดลและทีมผู้บริหารได้กล่าวแสดงความขอบคุณประชาคมมหาวิทยาลัยมหิดล ซึ่งจัดขึ้น ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์นายแพทย์ชัชวาล โอสถานนท์ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา