กิจกรรมการเรียนรู้เชิงปฏิบัติการในหัวข้อ “อุตสาหกรรมการผลิตแป้ง ดัดแปรและการประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร”

วันที่ 20 พฤศจิกายน 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อำนาจ เจรีรัตน์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตกาญจนบุรี พร้อมด้วยคณาจารย์สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร ให้การต้อนรับ ดร.บูรฉัตร ศรีทองแท้ ผู้จัดการเทคนิคการอาหาร พร้อมทีมวิทยากรจากบริษัท สยาม โมดิฟายด์ สตาร์ช จำกัด ซึ่งให้เกียรติเป็นวิทยากรบรรยายเชิงปฏิบัติการในหัวข้อ ”อุตสาหกรรมการผลิตแป้ง ดัดแปรและการประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมอาหาร“ ให้กับนักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิตสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร ภายใต้โครงการสร้างความเข้มแข็งของสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหารกับภาคอุตสาหกรรม โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาทักษะและความรู้ด้านเทคโนโลยีการอาหารให้แก่บุคลากรและนักศึกษา เพื่อเตรียมความพร้อมในการทำงานร่วมกับภาคอุตสาหกรรม และสร้างเครือข่ายความร่วมมือกับภาคเอกชนในการแลกเปลี่ยนความรู้และทรัพยากรในการพัฒนานวัตกรรมที่สอดคล้องกับความต้องการของตลาดในอนาคต โดยมีอาจารย์รริศรา อิ่มภาประเสริฐ เป็นผู้รับผิดชอบโครงการ ณ ห้อง Co-Working Space ชั้น 1 อาคารเรียนรวม วิทยาเขตกาญจนบุรี