กิจกรรมการบริการวิชาการ “โครงการหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์” (OTOP)
หัวข้อ | รายละเอียด |
ชื่อกิจกรรม/โครงการ | กิจกรรมการบริการวิชาการ “โครงการหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์” (OTOP) |
---|---|
ที่มาและความสำคัญ | คณาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตกาญจนบุรี นำโดยอาจารย์สุริยา บุตรพันธ์ หัวหน้าสาขาวิชาบริหารธุรกิจ (หัวหน้าทีมวิทยากร) พร้อมด้วยอาจารย์ประจำหลักสูตรเทคโนโลยีการอาหาร หลักสูตรบริหารธุรกิจ และหลักสูตรวิทยาศาสตร์การเกษตร ให้บริการวิชาการในโครงการอบรมผู้ประกอบการหนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์ (OTOP) ปี พ.ศ.2563 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อจัดทำแผนธุรกิจ การตลาด การสร้างแบรนด์ การบริหารทรัพยากรมนุษย์ และพัฒนากระบวนการผลิตให้ได้มาตรฐาน จัดโดยหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจในสถาบันอุดมศึกษา (UBI) เครือข่ายอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง ความร่วมมือจาก UBI 5 สถาบัน โดยมีผู้เข้าร่วมอบรม คือ ผู้ประกอบการ OTOP ในจังหวัดสุพรรณบุรี จังหวัดราชบุรี และจังหวัดสมุทรสงคราม |
ปีที่จัดกิจกรรม | 2563 |
การสนับสนุนค่าใช้จ่าย(เฉพาะแหล่งเรียนรู้) | ไม่เสียค่าใช้จ่าย |
ช่วงเวลาที่จัดกิจกรรม(รายละเอียดเพิ่มเติม) | ระหว่างวันที่ 10-13 ก.ค. 63 |
สถานที่จัดกิจกรรม/โครงการ | ณ โรงแรมรีเวอร์ตัน อัมพวา จ.สมุทรสงคราม |
วัตถุประสงค์ | พื่อจัดทำแผนธุรกิจ การตลาด การสร้างแบรนด์ การบริหารทรัพยากรมนุษย์ และพัฒนากระบวนการผลิตให้ได้มาตรฐาน จัดโดยหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจในสถาบันอุดมศึกษา (UBI) เครือข่ายอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง ความร่วมมือจาก UBI 5 สถาบัน โดยมีผู้เข้าร่วมอบรม คือ ผู้ประกอบการ OTOP ในจังหวัดสุพรรณบุรี จังหวัดราชบุรี และจังหวัดสมุทรสงคราม |
Web link | https://old-ka.mahidol.ac.th/th/news.php?newsID=01455 |