กิจกรรมการบริการวิชาการ “โครงการหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์” (OTOP)

 

หัวข้อ รายละเอียด
ชื่อกิจกรรม/โครงการ กิจกรรมการบริการวิชาการ “โครงการหนึ่งตำบลหนึ่งผลิตภัณฑ์” (OTOP)
ที่มาและความสำคัญ คณาจารย์มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตกาญจนบุรี นำโดยอาจารย์สุริยา บุตรพันธ์ หัวหน้าสาขาวิชาบริหารธุรกิจ (หัวหน้าทีมวิทยากร) พร้อมด้วยอาจารย์ประจำหลักสูตรเทคโนโลยีการอาหาร หลักสูตรบริหารธุรกิจ และหลักสูตรวิทยาศาสตร์การเกษตร ให้บริการวิชาการในโครงการอบรมผู้ประกอบการหนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์ (OTOP) ปี พ.ศ.2563 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อจัดทำแผนธุรกิจ การตลาด การสร้างแบรนด์ การบริหารทรัพยากรมนุษย์ และพัฒนากระบวนการผลิตให้ได้มาตรฐาน จัดโดยหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจในสถาบันอุดมศึกษา (UBI) เครือข่ายอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง ความร่วมมือจาก UBI 5 สถาบัน โดยมีผู้เข้าร่วมอบรม คือ ผู้ประกอบการ OTOP ในจังหวัดสุพรรณบุรี จังหวัดราชบุรี และจังหวัดสมุทรสงคราม
ปีที่จัดกิจกรรม 2563
การสนับสนุนค่าใช้จ่าย(เฉพาะแหล่งเรียนรู้) ไม่เสียค่าใช้จ่าย
ช่วงเวลาที่จัดกิจกรรม(รายละเอียดเพิ่มเติม) ระหว่างวันที่ 10-13 ก.ค. 63
สถานที่จัดกิจกรรม/โครงการ ณ โรงแรมรีเวอร์ตัน อัมพวา จ.สมุทรสงคราม
วัตถุประสงค์ พื่อจัดทำแผนธุรกิจ การตลาด การสร้างแบรนด์ การบริหารทรัพยากรมนุษย์ และพัฒนากระบวนการผลิตให้ได้มาตรฐาน จัดโดยหน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจในสถาบันอุดมศึกษา (UBI) เครือข่ายอุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง ความร่วมมือจาก UBI 5 สถาบัน โดยมีผู้เข้าร่วมอบรม คือ ผู้ประกอบการ OTOP ในจังหวัดสุพรรณบุรี จังหวัดราชบุรี และจังหวัดสมุทรสงคราม
Web link https://old-ka.mahidol.ac.th/th/news.php?newsID=01455