Japanese-Thai Culture Exchange Program for MUKA 2023 “Japanese Interior with Origami”

วันที่ 29 มีนาคม 2566 มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตกาญจนบุรี จัดกิจกรรม “Japanese-Thai Culture Exchange Program for MUKA 2023” โดย Ms.Tomoka Endoh นักศึกษาแลกเปลี่ยนจากมหาวิทยาลัยชิบะ ประเทศญี่ปุ่น ได้สอนการพับกระดาษซึ่งเป็นวัฒนธรรมแบบญี่ปุ่น (Origami) เพื่อใช้เป็นเครื่องตกแต่งภายใน นับเป็นกิจกรรมที่ส่งเสริมความเป็นนานาชาติของนักศึกษาวิทยาเขตกาญจนบุรี