Meet the Vice President” ประชาคมมหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตกาญจนบุรี พบผู้บริหาร ครั้งที่ 2/2562

วันที่ 21 สิงหาคม 2562 มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตกาญจนบุรี จัดกิจกรรม “Meet the Vice President” ครั้งที่ 2/2562 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธัชวีร์ ลีละวัฒน์ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายสารสนเทศและวิทยาเขตกาญจนบุรี เป็นประธาน กล่าวต้อนรับบุคลากรใหม่ กล่าวรายงานความก้าวหน้าการดำเนินงานโครงการต่างๆ และนโยบายของวิทยาเขตกาญจนบุรี จากนั้นมอบเกียรติบัตรนักวิจัยดีเด่น ประจำปี 2562
นอกจากนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.น.สพ.กำลัง ชุมพลบัญชร รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตกาญจนบุรี ได้กล่าวถึงแนวทางการประมินผลการปฏิบัติงานประจำปี 2563 แนวทางการพิจารณาเลื่อนขั้นเงินเดือนของวิทยาเขตกาญจนบุรี และแนวปฏิบัติในการพิจารณาให้บุคลากรไปบริการวิชาการ โดยมีบุคลากรของวิทยาเขตกาญจนบุรีเข้าร่วมประชุม มีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้บุคลากรของวิทยาเขตกาญจนบุรีได้พบปะและแลกเปลี่ยนข้อคิดเห็นระหว่างบุคลากรและผู้บริหาร ณ ห้องเรียน 2310 ชั้น 3 อาคารเรียนรวม