วันที่ 16 มีนาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธัชวีร์ ลีละวัฒน์ รองอธิการบดีฝ่ายสารสนเทศและวิทยาเขตกาญจนบุรี พร้อมด้วยทีมบริหารวิทยาเขตกาญจนบุรี ให้การต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาระดับหลักสูตร ตามเกณฑ์ AUN-QA (MU AUN-QA Assessment) ประจำปี 2566 นำโดย รองศาสตราจารย์ ชวลิต วงษ์เอก AUN-QA Expert and Assessor, รองศาสตราจารย์ ดร.ธีระพงศ์ ศิริบูรณ์พิพัฒนา คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธัญวี ประทุมสุวรรณ์ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยวิทยาเขตกาญจนบุรีเข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร ในระหว่างวันที่ 16-17 มีนาคม 2566 (ผ่านระบบออนไลน์)