“MUKA – PKU Wutai Field trip 2023” โครงการนักศึกษาแลกเปลี่ยนด้านวิชาการ (ระยะสั้น) ณ Peking University สาธารณรัฐประชาชนจีน

เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2566 อาจารย์ ดร.ปริญญา พุทธาภิบาล ที่ปรึกษารองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตกาญจนบุรี และอาจารย์อภิวุฒิ วีรวินันทนกุล อาจารย์ประจำสาขาวิชาธรณีศาสตร์ นำคณะนักศึกษาสาขาวิชาธรณีศาสตร์ จำนวน 10 ราย เดินทางเข้าร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนด้านวิชาการและลงพื้นที่สำรวจภาคสนามด้านธรณีวิทยา “MUKA – PKU Wutai Field trip 2023” พร้อมทั้งเป็นอาจารย์ที่ปรึกษาให้กับนักศึกษาคณะดังกล่าว ในระหว่างวันที่ 4-16 กรกฎาคม 2566 ณ Peking University สาธารณรัฐประชาชนจีน
ในโอกาสนี้ คณะอาจารย์และนักศึกษาวิทยาเขตกาญจนบุรี ได้รับเกียรติจาก Prof.Bing Shen, School of Earth and Space Sciences, Peking University ให้การต้อนรับ พร้อมทั้งอวยพรนักศึกษาจากวิทยาเขตกาญจนบุรีให้ได้รับประโยชน์และความรู้จากการเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนในครั้งนี้