กิจกรรมนักศึกษาพบทีมผู้บริหาร มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตกาญจนบุรี ประจำปีการศึกษา 2565

วันที่ 30 มีนาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธัชวีร์ ลีละวัฒน์ รองอธิการบดีฝ่ายสารสนเทศและวิทยาเขตกาญจนบุรี พร้อมด้วยทีมบริหารวิทยาเขตกาญจนบุรี เข้าร่วมการประชุมรับฟังความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของคณะกรรมการกลั่นกรองงบประมาณนักศึกษาวิทยาเขตกาญจนบุรี โดยมีนางสาวพิมพ์ภัทรา รัศมีวรคงสิน ประธานคณะกรรมการกลั่นกรองงบประมาณนักศึกษาวิทยาเขตกาญจนบุรี นำเสนอภารกิจของสภานักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตกาญจนบุรี, ผลการดำเนินงานที่ได้รับการแก้ไขและสำเร็จลุล่วง นอกจากนี้ยังมีทีมสโมสรนักศึกษานำเสนอผลการดำเนินงานและแผนกิจกรรมประจำปีการศึกษา 2566 ณ ห้องประชุมนิลกาญจน์ ชั้น 3 อาคารเรียนรวม